Vì sao cửa cổng trượt hot?

Các loại cửa cổng trên thị trường hiện nay với vô vàn các thiết kế kiểu dáng, mẫu mã khiến người dùng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện, không gian của ngôi nhà mình ở nhất. Với mỗi thiết kế cửa khác nhau lại có những đặc tính riêng khiến nó trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. cửa cổng trượt cũng đang là mẫu cửa được sử dụng nhiều ở các cơ quan lớn, các khu trung tâm thương mại hay các trường học, bệnh viện… Trong bài viết này sẽ là một số thông tin về dòng sản phẩm này.
 
Đặc điểm của cửa trượt
Cửa cổng trượt là sản phẩm cửa cổng giúp tiết kiệm tối đa diện tích mở cổng của các cơ quan, nhà ở, các khu công nghiệp. Nếu loại cửa mở thông thường đối với các khu vực rộng thì diện tích mở cổng là khá lớn, hơn nữa người dùng sẽ phải kéo một khối lượng cửa khá lớn khi có các loại phương tiện giao thông di chuyển qua lại. Tuy nhiên với loại cổng trượt này, đa số hiện nay đều là loại cửa trượt tự động, được điều khiển qua thiết bị điện chuyên dụng, giảm bớt sức người cho việc đóng mở cổng ở các khu vực cơ quan, nhà ở. Hơn nữa cánh cửa được thiết kế theo chiều ngang, khi kéo hết ra thì cánh cửa sẽ được kéo sát vào cạnh tường. Với ưu điểm này, cổng trượt tự động được trở nên ưa chuộng không chỉ ở những không gian rộng lớn mà còn ở cả các không gian có diện tích cổng nhỏ hẹp.
 
Công dụng của cửa trượt
Loại cổng trượt này được thiết kế với các con lăn ở bánh, giúp làm giảm lực cản của cánh cửa nên giúp tiết kiệm tối đa các loại điện năng tiêu thụ khi cửa hoạt động. Điều này đảm bảo cho bạn vừa được hưởng các loại dịch vụ hiện đại bậc nhất của xã hội những cũng không phải chi trả quá nhiều các loại chi phí cho các loại dịch vụ này. Hơn nữa loại sản phẩm này vẫn có thể sử dụng một cách hoàn hảo nếu trường hợp mất điện có xảy đến. Hệ thống con lăn ở bánh xe không chỉ giúp giảm lực như nói ở trên, nó còn có tác dụng làm giảm ma sát khi đóng hay mở cửa. Cùng với lớp dầu bôi trơn thì việc kéo ra hay kéo vào lại trở nên nhẹ nhàng cho người sử dụng. Không tốn quá nhiều sức lực đối với người sử dụng. Các chất liệu được tối giản một cách thông minh nhất, vừa đảm bảo sản phẩm luôn hiện đại nhất, đồng thời lại đảm bảo chất lượng cũng như các tính năng thông minh của chúng.  Để chúng luôn là dòng sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường cửa cổng.
 
Xem thêm: http://congxepinoxtudong.vn/mot-cach-bao-duong-cong-xep-inox-tu-dong
Xem bài viết trước: http://www.dulich-dalat.info/news_events/Mot_so_thong_tin_ve_barrier_tu_dong_gia_re_tren_thi_truong.html