Ưu đãi khi chọn mạng cáp quang Viettel

 Hiện nay nhu cầu sử dụng internet là nhu cầu chung cho tất cả mọi người. Từ gia đình cho đến công ty, quán cà phê hay doanh nghiệp thì ở bất cứ nơi đâu chúng ta cũng đều mong muốn có kết nối internet để làm việc và giao lưu với mọi người trên thế giới. Bởi vậy,hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn những ưu đãi và những khuyến mãi vô cùng lớn khi quyết định lắp đặt mạng cáp quang viettel.
Hiện nay nhằm giới thiệu và mở rộng hơn nữa các khách hàng khi sử dụng dịch vụ mạng cáp quang Viettel, Viettel đã triển khai những ưu đãi và khuyến mại vô cùng hấp dẫn đó là giảm giá cước dịch vụ và tặng cước cho các khách hàng đăng ký trả trước. Không chỉ vậy chúng ta còn được hưởng những ưu đãi vô cùng lớn như sau:
Khi hòa mạng cáp quang Viettel bạn sẽ được tặng modem wifi 4 cổng. Với modem wifi 4 cổng Bạn có thể kết nối và hòa mạng internet ở bất cứ nơi đâu mà mình mong muốn.
Thứ hai đó là miễn phí 100% cước lắp đặt khi khách hàng trả trước 3 tháng cước sử dụng.
Khi bạn trả trước 6 tháng cước sử dụng thì sẽ được tặng cước 1 tháng miễn phí. Và nếu bạn trả trước 12 tháng thì bạn sẽ được tặng 3 tháng cước miễn phí. Còn nếu đóng trước 18 tháng thì con số đó sẽ tăng lên là 3 tháng cước miễn phí. Lưu ý cước tặng là cước thuê bao không bao gồm các cước của dịch vụ gia tăng. Việc tặng các gói cước miễn phí sẽ được tính sau khi trừ hết cước đóng trước.
Ngoài ra Viettel còn có các dịch vụ Chăm sóc khách hàng đặc thù nên tới 6 tháng cước sử dụng khi các bạn đăng ký một trong ba dịch vụ internet cáp quang Viettel hoặc gói Combo internet truyền hình cáp quang Viettel, dịch vụ truyền hình số Viettel.
Viettel hiện nay đang cung cấp rất nhiều các gói cước hết sức đa dạng và phong phú bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho bản thân mình hoặc gia đình của mình những gói cước sao cho phù hợp nhất. Để có thể đăng ký lắp đặt mạng cáp quang Viettel thì bạn hãy đến các trung tâm giao dịch của Viettel trên toàn quốc. Tại đây bạn sẽ được các đội ngũ nhân viên tư vấn hết sức nhiệt tình chu đáo và hưởng những gói khuyến mãi vô cùng lớn đang được Viettel áp dụng.
Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến với các bạn một số thông tin liên quan đến việc sử dụng mạng cáp quang Viettel. Hi vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã có thể lựa chọn Viettel là nhà cung cấp dịch vụ mạng cho mình và những người xung quanh.
Xem thêm tại: http://khuyenmaicapquangviettel.net/cap-quang-internet-viettel.html