Tuy nhiên tôi vẫn phải sửa lại một vài chỗ.

Tôi đã chọn cho Milly mái tóc kiểu hình sóng, chia mái tóc lệch về bên phải, để mái tóc còn lại buông một cách tự nhiên xuống má tăng thêm phần dịu dàng gợi cảm.Đồng thời với cách phân chia không cân xứng này cũng làm cho những đường nét quá rõ ràng trở nên hài hòa hơn. Bên tai trái cài thêm một bông hoa cúc nhỏ làm tăng ấn tượng nhiệt tình, cởi mở.

Trang phục cho buổi vũ hội cũng rất quan trọng.
Tôi đã lục tung tủ quần áo của Milly song vẫn không tìm được một bộ váy vừa ý. Milly bèn bí mật bê ra một thùng quần áo nói là chuẩn bị riêng cho lần vũ hội này. Nhưng khi cô bé mở thùng ra, tôi lại lắc đầu thất vọng. Tuy bộ váy đó rất đẹp, rất phù hợp với các cô gái trẻ như Milly, song nó lại không ăn nhập với phong cách tạo hình của Milly, nó quá nghịch, quá thời thượng. Cuối cùng  tôi quyết định “mượn tạm” chiếc váy dài liền thân bằng chất liệu tơ lụa màu trắng của chị Sally. Chiếc váy này may theo kiểu cách cổ điển rất tinh xảo. Đây là món quà kỷ niệm tuần trăng mật của Sally và Alex. Cô đồng ý để Milly mặc chiếc váy này bởi hơn ai hết cô mong muốn con mình trở thành công chúa của vũ hội.
Vũ hội của thanh niên thường rất náo nhiệt, lúc đó váy dài sẽ trở nên rất vướng víu. Hơn nữa váy dài kiểu cổ lại quá bó buộc e sẽ làm mất đi khả năng hoạt bát của Milly. Tôi quyết định cắt ngắn váy đến đầu gối, hai bên gấu váy có xẻ một đường nhỏ vừa tiện cho hoạt động mà cũng rất đáng yêu tinh tế. Ống tay áo tôi cũng cắt đi ba phân và may vào hai cổ tay những hoa văn kiểu cổ. Mặc chiếc váy này vào, Milly đúng là lộng lẫy như một công chúa. Do ban đầu váy cổ tròn và hơi cao, Milly sợ bạn bè chọc quê, tuy nhiên khi mặc vào cổ váy có cao một chút nhưng vẫn không làm mất đi hiệu quả chỉnh thể mà ngược lại càng khiến bộ váy này trở nên đặc biệt.
Trang điểm là khâu cuối cùng trước khi Milly lên đường. Trang điểm kiểu cổ điển về cơ bản phải đạt được sự thống nhất về màu sắc trên cơ thể. Milly mặc bộ váy màu trắng ngọc nên tôi chọn mỹ phẩm với gam màu đậm. Để kẻ mí mắt chủ yếu tôi dùng màu hạt dẻ, khóe mắt trong và ngoài dùng màu hạt dẻ đậm, phần hốc mắt dùng màu hạt dẻ nhạt. Sau đó lại dùng màu gụ để tô khóe mắt ngoài, lông mày dủng bút màu đen kẻ theo chiều phát triển tự nhiên, tuyệt đối không dùng bút để kẻ thêm lông mày bởi làm như vậy sẽ khiến lông mày trở nên cứng nhắc, mất hết sinh khí, gây cho người khác cảm giác giả tạo.