Tự trang trí khăn trải bàn hình chữ nhật cho phòng ăn

Nếu đã quá chán với những mẫu khăn trải bàn ăn gam màu trắng đơn điệu vậy thì chúng ta hãy cùng biến tấu những mẫu khăn trải bàn thêm độc đáo và sinh động theo cách riêng của mình nhé. Thay vì tìm mua Khăn trải bàn hình chữ nhật tại các cửa hàng chúng ta cũng có thể tự thiết kế khăn trải bàn theo mùa đẹp mắt cho các mẹ khéo tay.
Nguyên liệu đầu tiên chúng ta cần có đó chính là những mẫu khăn trải bàn hình chữ nhật màu trắng, gam màu này để chúng ta có thể dễ dàng sáng tạo ra những chiếc khăn trải bàn họa tiết lá mùa thu. Nguyên liệu sử dụng chính đó chính là phải dạng keo sữa. 
Bạn có thể tìm mua vải dạ  nhiều màu ở các cửa hàng bán đồ handmade. Hãy lưu ý lựa chọn màu sắc của bài dạ với các tông màu ấm như nâu vàng, hồng, tím, xanh những tông màu liên quan đến mùa thu nhé. 
Dùng bút chì để vẽ lên vải dạ những chiếc lá với màu sắc khác nhau chúng ta có thể lên mạng tìm thật nhiều kiểu lá và in ra giấy rồi vẽ lên vải cách theo những hình dáng ấy. Khi đã hoàn tất việc cuối cùng của các bạn đó chính là phối màu sắc và xếp những chiếc lá chồng lên nhau lưu ý rằng xếp lá xen kẽ với nhau để tránh màu bị trùng lặp nhé. 
Đối với cách làm khăn trải bàn hình chữ nhật hoạ tiết mùa đông thì các bạn chỉ cần sử dụng vải lanh cùng với một vài mảnh vải canvas, ngoài ra chúng ta cần sử dụng các viên bông vải bán sẵn với tông màu cam, đỏ, vàng và bạn cũng có thể mua những viên bông vải này ở các cửa hàng handmade. Cách làm khăn trải bàn hình chữ nhật họa tiết mùa đông thì đơn giản hơn, các bạn chỉ cần dùng keo sữa dính như những bông dọc theo mép bàn hình chữ nhật sử dụng các tông màu khác nhau để đặt cạnh nhau sẽ giúp cho bạn ăn của bạn đậm chất cổ điển và mang không khí mùa đông.
Đối với cách làm khăn trải bàn hình chữ nhật họa tiết mùa xuân cũng tương tự như cách làm khăn trải bàn tiếp mùa thu chúng ta chỉ cần thay thế những chiếc lá bằng dạ với màu xanh lá cây ngoài ra các bạn có thể sáng tạo thêm bằng cách vẽ thêm những chiếc cọng lá để khiến bàn ăn thêm sinh động hơn.
Khăn trải bàn hình chữ nhật họa tiết mùa hè thì sinh động hơn, chúng ta không cần sử dụng da màu trắng nào làm chủ đó các bạn có thể lựa chọn các loại khăn trải bàn màu xanh nước biển cho dịu mát. Hãy trang trí khăn trải bàn màu xanh với họa tiết chấm bi trắng, màu xanh nước biển kết hợp với gam màu trắng sẽ tạo nên một chiếc khăn trải bàn hình chữ nhật sôi động không khí của mùa hè.
Xem thêm tại:  http://vanhoamuonmau.com/kinh-nghiem-lua-chon-khan-trai-ban-tron-cho-gia-dinh/