TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS TỐT Ở HÀ NỘI

Trong thời buổi toàn cầu hoá đang được đẩy mạnh, nhu cầu học ngoại ngữ cũng dần được tăng cao, đặc biệt là việc học tiếng anh và luyện thi lấy chứng chỉ ielts cũng có xu hướng tăng lên mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể tự học ở nhà. Chính vì thế mà các trung tâm luyện thi ielts đang mọc lên ngày càng nhiều. Có cung ắt sẽ có cầu nhưng việc càng có nhiều trung tâm được mở ra sẽ càng làm cho các học viên thêm phần lúng túng không biết nên lựa chọn trung tâm nào mới đúng đắn, sáng suốt và xứng đáng với số tiền mà mỗi học viên phải bỏ ra. Có 4 địa chỉ được coi là trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội mà các bạn có thể tham khảo và đưa ra những sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.
1. Trung tâm Anh ngữ ACET:
Trung tâm được mở từ năm 2002 do Tổ chức Giáo dục IDP hợp tác với học viện Insearch, Đại học Công nghệ Sydney thành lập ra. ACET mang đến cho học viên một môi trường học tập, luyện thi nghiêm túc và chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế. Với việc cung cấp các khoá học đa dạng cho học viên, ACET từ lâu đã trở thành một địa chỉ uy tín cho những người muốn học tiếng anh và luyện thi ielts cấp tốc. Mắc giá cho một khoá học ở đây tương đối cao từ 9 – 18 triệu đồng tuy nhiên với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của trung tâm thì số tiền này thực sự rất xứng đáng.
2. Trung tâm luyện thi Ielts ABIT:
Trung tâm ABIT cũng là một địa chỉ luyện thi ielts thuộc top ở Hà Nội. Giống như ACET, ABIT đem lại một môi trường học tập và rèn luyện nhiều áp lực nhưng lại có được những hiệu quả rất tốt. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ cao, trung tâm tự tin luôn mang đến những bài giảng chất lượng nhất cho học viên. Mức học phí ở đây mềm hơn ACET những chất lượng lại không hề kém cạnh.
3. Học viện Anh ngữ EQuest:
Học viện được thành lập từ năm 2003 với một bề dày kinh nghiệm cũng như có tiếng tăm khắp Hà Nội. Học viện được xếp vào hàng trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội bởi đội ngũ giảng viên trong nước và nước ngoài đạt chuẩn quốc tế đào tạo được những học viên đạt được số điểm rất cao trong những kỳ thi ielts, sat,… EQuest có mức học phí khá rẻ từ 5 – 12 triệu đồng cho một khoá học với cam kết điểm đầu ra thực sự là một địa chỉ học ielts đáng chú ý.
4. Hội đồng Anh – Bristish Coucil (BC):
BC là một tổ chức quốc tế được mở ra từ năm 2002. Đây là một trong những cơ sở, trung tâm luyện thi ielts tốt ở Hà Nội. BC có một cơ sở vật chất đạt chất lượng cao cùng những giảng viên có trình độ cao, luôn tận tình và nhiệt huyết trong công việc, học viên của BC sẽ được thoải mái sử dụng thư viện và tham gia vào các hoạt động ngoại khoá của trung tâm. Mức học phí ở đây tương đối cao từ 9,4 triệu đồng cho một khoá học. Tuy nhiên, BC hoàn toàn là một địa chỉ chất lượng mà bạn nên lựa chọn.
Hy vọng rằng bạn đã có được cho mình câu trả lời cho câu hỏi đâu mới là trung tâm luyệt thi ielts tốt ở Hà Nội và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất cho mình rồi nhỉ?
Xem thêm bài viết trước: http://dulichvungmien.com/hoc-ielts/