Tìm hiểu về giá các loại bình nước nóng lạnh picenza

Có lẽ bạn đang nghĩ rằng chúng tôi sẽ so sánh giữa các dòng sản phẩm của hãng này với nhau nhưng trong bài viết này chúng tôi chỉ so sánh giữa hai loại hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Đây là một tiêu chí so sánh mà nhiều người thắc mắc nên chúng tôi đã tổng hợp lại một số thông tin dưới đây.
Phân biệt mức giá giữa hai loại
Hầu hết các sản phẩm có hai loại nhập khẩu và hàng nội thì đều tuân theo quy luật hàng xuất khẩu đắt hơn. Điều này cũng tương tự như với sản phẩm bình nóng lạnh picenza vì giá loại nhập khẩu thường đắt hơn một hoặc vài trăm thậm chí còn hơn vài triệu. Giá thành các sản phẩm trong nước có phần đắt hơn là vì nguồn nhân lực của nước ta khá rẻ và nguồn nguyên liệu cũng nhiều hơn so với một số nước khác. Bên cạnh đó, mức giá các sản phẩm nhập khẩu đắt hơn vì khi nhập khẩu về còn phải chịu tiền cho di chuyển và tiên cho thuế nên mới như vậy.
Chất lượng hai dòng sản phẩm như thế nào?
Về mức giá thì sự chênh lệch như vậy có lẽ đã khiến nhiều người cho rằng sản phẩm nhập khẩu với giá thành đắt như vậy sẽ có chất lượng cao hơn nhưng điều này cũng không hoàn toàn đúng vì hãng sản xuất này cam kết chất lượng của tất cả các dòng sản phẩm bình nước nóng lạnh picenza đều được sản xuất với dây chuyền kỹ thuật hiện đại và được kiểm tra bằng những người có trình độ chuyên môn cao dù là được sản xuất ở bất kỳ nơi nào. Chính vì lí do này mà các sản phẩm dù có giá chênh lệch như đã nhắc ở phần trên đều có chất lượng như nhau. Tuy nhiên, một điều mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng đó là khi sản phẩm được bán với giá thành quá rẻ thì bạn nên thắc mắc về nguồn gốc xuất xứ và kiểm tra kỹ lại về chất lượng của sản phẩm vì rất có thể đây là hàng nhái kém chất lượng. 
Nên mua sản phẩm ở đâu?
Hiện nay, các điểm bán bình nóng lạnh của hãng này có nhiều trên thị trường nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Tuy nhiên, bạn nên chú ý về uy tín của nơi bán hàng vì đó là một cách đơn giản để kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Những nơi mà bạn có thể tới mua hàng như các trung tâm điện máy, những cửa hàng tư nhân. Bạn cũng có thể mua hàng qua mạng nhưng nếu không có khả năng check hàng và kiểm tra site bán hàng thì đừng nên làm việc này. CHúc bạn sớm sở hữu một sản phẩm theo đúng ý muốn của mình.
Xem thêm: