Thu tuc thanh lap cong ty tnhh

 

Với chính sách khuyến khích phát triển kinh tế tư nhân của nhà nước  thì hiện nay mỗi năm nước ta có hàng trăm hàng nghìn doanh nghiệp mới được thành lập. Nó giúp cho nền kinh tế của nước nhà trở nên năng động có sức cạnh tranh cao và hoạt động hiệu quả hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những thu tuc thanh lap cong ty tnhh . Chính vì thế Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn quy trình và thu tuc thanh lap cong ty tnhh  được cập nhật mới nhất vào năm 2017 do nhà nước ban hành.
Giai đoạn 1: Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ và thông tin cơ bản
Đầu tiên bạn cần phải xác định được loại hình mà doanh nghiệp của mình muốn sử dụng để khởi nghiệp. Chủ doanh nghiệp cần phải nắm rõ được những đặc điểm của từng loại hình doanh nghiệp để xác định và lựa chọn phù hợp nhất đối với khả năng cũng như định hướng ban đầu của mình. Các doanh nghiệp cơ bản phổ biến bao gồm doanh nghiệp tư nhân, cong ty tnhh,….
Thứ hai đó là chúng ta cần chuẩn bị bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc có thể là hộ chiếu của những cổ đông trong công ty.
Bước thứ ba đó là việc lựa chọn tên công ty.
Bước 4 là việc xác định trụ sở, vốn điều lệ và người mang chức danh đại diện pháp luật của công ty.
 Giai đoạn thứ 2: soạn thảo cũng như nhiều hồ sơ để tiến hành thành lập công ty.
Chúng ta cần soạn thảo hồ sơ và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ đã được quy định tại điều 20 của nghị định 43. Sau đó nộp hồ sơ đến phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi mà doanh nghiệp của bạn muốn đặt trụ sở chính.
Giai đoạn 3: Làm con dấu pháp nhân
Chúng ta cần có một bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp để đến cơ sở có chức năng khắc dấu thực hiện con dấu pháp lý cho công ty của bạn. Sau khi nhận con dấu bạn cần mang theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và xuất trình chứng minh thư nhân dân cho cơ quan công an hợp pháp hóa con dấu đó.
Giai đoạn 4: Thu tuc thanh lap cong ty tnhh 
Đầu tiên chúng ta cần phải đăng ký khai thuế với cơ quan thuế tại địa phương và tiến hành kê khai thuế thông qua mạng điện tử hoặc các dịch vụ chữ ký số. Tiếp đến đó là việc đăng bố cáo theo điều 28 của luật doanh nghiệp. Sau khi đã hoàn tất các bước trên chúng ta cần nộp hồ sơ và tờ khai của thuế môn bài, báo cáo áp dụng phương pháp tính thuế giá trị gia tăng, làm thủ tục mua đặt in hóa đơn của công ty,…
Sau khi làm đủ các bước để trên bạn đã có thể hoàn tất thu tuc thanh lap cong ty tnhh.
Xem thêm tại: http://dangkydoanhnghiep.org.vn/thu-tuc-thanh-lap-doanh-nghiep-tu-nhan.html