Thư giãn với hồ thủy sinh treo tường

Không gian sống ngày càng được nhiều hộ gia đình chú trọng tô điểm hơn vì gu thẩm mỹ ngày nay được thay đổi so với thời cũ. Một kiến trúc nội thất đẹp phải đảm bảo các yếu tố tự nhiên, xanh tươi, ấm cúng mà vẫn sang trọng. Bên trong những phòng khách lung linh, vẫn luôn có sự xuất hiện của những hồ cá, bể cá bên góc tường hoặc treo lên trên tường. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra những ưu điểm của việc xây bể cá, từ đó lựa chọn khộng gian sống tươi mát.
Kết cấu của hồ thủy sinh treo tường
Một hồ cá loại chuẩn phải đảm bảo các phụ kiện và yếu tố cần thiết. Trong bước đầu tiên, bạn cần xác định vị trí đặt hay treo hồ cá, từ đó mà tìm kích thước và kiểu dáng phù hợp và hài hòa trong phòng khách hay căn nhà của mình. Đối với những nhà biệt thự, nhà đất không gian rộng và chiểu cao trên 5m, bạn nên lựa chọn các loại bể cá to, tương đối. Tuy nhiên, nếu bạn ở nhà chung cư hoặc nhà đô thị thiếu không gian có thể chọn  hồ cá treo tường nhỏ xinh. Sau khi xây bể cá, bạn cần đến của hàng bán phụ kiện như là loại cá yêu thích, các máy sục khí, cây thủy sinh nuôi trong nước, đá sỏi, cát trắng .. Những gì bạn cần làm là xây dựng một đại dương thu nhỏ nằm trong nhà, đảm bảo đàn cá của mình có không gian sống, tồn tại và phát triển thích hợp.
Lưu ý với hồ cá treo tường
Để đảm bảo sản phẩm luôn có tính hữu dụng tối đa cho gia chủ, bạn cần lưu ý khi xây hồ thủy sinh treo tường là bảo quản hồ thường xuyên với các thao tác vệ sinh mặt kính, thau nước trong bể, kiểm tra nguồn điện cẩn thận. Đối với sự sống của cá, bạn phải có kiến thức rõ ràng và đúng đắn để nuôi, cho cá ăn và chăm sóc đàn cá. Nhiều gia đình thời gian đầu chưa rõ cách chăm cá lại mua những loại cá đắt tiền, khó sống thì cá dễ bị yếu đi và dần chết trong bể. Một lưu ý nữa là bể cá quá nhỏ thì không nên nuôi loại cá to, cá sẽ bị thiếu ô xi và thiếu môi trường sống. 
Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các hồ cá treo tường với giá thành đa dạng dao động trong khoảng 3 đến 9 triệu/hồ. Để có một sản phẩm tốt nhất, bạn nên chủ động tìm hiểu nhà phân phối uy tín và có tư vấn chuyên nghiệp, lắp đặt – sửa chữa miễn phí tại nhà. Chúc các bạn có một không gian sống sinh động.
Mọi thông tin chi tiết về hồ thủy sinh treo tường hãy liên hệ với chúng tôi theo website http://hocahoanghai.com. Chúc các bạn một ngày làm việc tích cực.
Xem thêm: http://hocahoanghai.com/san-pham/ho-ca-rong/