Thiết kế của bà đã giúp tôi tìm thấy chính mình

Với một người luôn bị bó buộc trong bốn bức tường làm việc thì không thể có được sự sảng khoái, khỏe mạnh, tự do tự tại như thế. Bộ trang phục không hề phô bày vẻ đẹp cơ thể, song lại làm nổi bật phong thái tự tin ở Thanee. Đó là cảm giác về ánh dương, cây cỏ, thảo nguyên, đất trời đang hiện ra trước mắt.

Điểm nổi bật của Thanee khiến mọi người phải chú ý là sự thống nhất giữa phong thái tự tin và bản chất tự nhiên. Ở mặt sau bức ảnh, Thanee viết: Thiết kế của bà đã giúp tôi tìm thấy chính mình”.
Vì vậy, tôi lại một lần nữa khẳng định “ cái tôi ” mới là nội dung tối quan trọng trong thiết kế hình tượng. Bởi nó không thể thay thế, bởi nó vốn là một phần của tự nhiên.
Kỳ nghỉ ở Marfa
Cuối cùng, cũng đến kỳ nghỉ để thư giãn tâm hồn trong suốt một thời gian dài phải vật lộn cực nhọc. Trái tim mệt mỏi giờ đây được tự do thoải mái như con ngựa hoang được cởi bỏ dây cương, được hít bầu không khí trong sạch đồng quê. Từng lỗ chân lông đều mở rộng hết cỡ, từng tế bào như khỏe mạnh lên. Kỳ thực khi trở về với thiên nhiên, tâm trạng thoải mái là loại mỹ phẩm tốt nhất, nó có thể giữ gìn trái tim thanh xuân của bạn, để bạn mãi tươi thắm như những bông hoa trên thảo nguyên đang rung rinh đón ánh mặt trời. Mọi người luôn nói:” Thanh xuân là đẹp nhất”. Những thiếu nữ 17 – 18  không cần phải dùng đến mỹ phẩm song ai dám nói là họ không đẹp? 
Một tâm hồn khỏe mạnh thuần chất mới là bí quyết cho cái đẹp vĩnh hằng. Bởi vậy, kỳ nghỉ này tôi sẽ không thể bỏ qua được. Trước một ông chủ nghiêm khắc tôi vẫn phải nói: Sorry! Vẫn như mọi lần, nhờ đến cô bạn Luey giải quyết công việc giúp, cón mình phải rời khỏi văn phòng.
 Bà chị họ Sally từ lâu đã muốn mời tôi đi Marfa. Đây là một thành phố nhỏ, người dân rất đôn hậu, ngồi trong những quán rượu nhỏ ven đường có thể nghe được những ca khúc từ thập kỷ 50 của thế kỷ trước. Lần đầu tiên tôi đến đã cách đây ba năm. Khi đó Tony mới hai tuổi, hiện giờ tôi vẫn còn giữ tấm ảnh cậu bé đang nghịch nước. Kỳ nghỉ này tôi lại đến Marfa để đón những cơn gió cát miền tây, để nghe những tình khúc cổ điển.
Đến Marfa, ánh nắng ở đây vẫn vàng như đổ mật, từng đám mây không hứng được ánh mặt trời chiếu xuống dương gian làm lóa mắt người. Tôi lái chiếc Ferarry chậm rãi chạy trên đường tiến về phía nhà chị họ Sally. Buổi tối Sally làm món gà rút xương mà tôi thích ăn, cả nhà quây quần rất vui vẻ.