Thiết bị báo cháy bảo đảm chất lượng hàng đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng và uy tín hàng đầu cả nước thì Công ty cổ phần thương mại kĩ thuật công nghệ Đông Nam là địa chỉ tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp các loại thiết bị chữa cháy, chống sét đạt tiêu chuẩn quốc tế mà còn bán ra thị trường một số thiết bị báo cháy hiệu quả, góp phần tích cực vào công tác bảo đảm an toàn và phòng chống cháy nổ trong các hộ gia đình, cơ quan, xưởng sản xuất xí nghiệp…

Với tình hình cháy nổ khó kiểm soát như hiện nay thì việc đầu tư thiết bị báo cháy chuyên dụng là vô cùng quan trọng và cần thiết, nhất là trong môi trường làm việc và hoạt động có rủi ro cao về cháy nổ. Khi trang bị đầy đủ các phương tiện phòng cháy theo quy định, chúng ta sẽ tránh được những sự cố ngoài ý muốn, bảo đảm an toàn cho bản thân, và giảm thiểu tối đa ảnh hưởng về vật chất, tài sản. 

Trong những năm qua,công ty đã bán ra thị trường nhiều loại thiết bị báo cháy như: 

Đầu báo khói thường, đầu báo khói địa chỉ, đàu báo khói beam…

Nút nhấn báo cháy khẩn 

Chuông báo cháy 

Bảng hiển thị phụ

Các thiết bị nêu trên đều trải qua quá trình kiểm định và thử nghiệm an toàn, hoạt động hiệu quả trong nhiều điều kiện lao động và môi trường khác nhau. Không chỉ vậy, thiết bị báo cháy mà chúng tôi cung cấp còn có sự đa dạng về mẫu mã và chức năng sử dụng, người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với yêu cầu của bản thân.

Công ty còn cung cấp một số dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng như dịch vụ vận chuyển và đổi trả, dịch vụ bảo hành dài hạn và tư vấn quy trình phòng cháy chữa cháy miễn phí. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng, đồng hành cùng người dùng trên từng bước đường cuộc sống.

Với nhiều năm hoạt động và kinh doanh, Công ty cổ phần thương mại kĩ thuật công nghệ Đông Nam không ngừng phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường, đem đến cho khách hàng những thiết bị báo cháy tiêu chuẩn và hoàn hảo hơn. Chúng tôi luôn cải thiện chất lượng dịch vụ và tìm tòi, nghiên cứu vì sự an toàn của cộng đồng. Trong tương lai, Đông Nam hướng đến trở thành thương hiệu cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy hàng đầu Việt Nam với các dự án quy mô lớn trong cả nước.

Nếu khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sư tư vấn và hỗ trợ hiệu quả từ các nhân viên chăm sóc khách hàng. 

Xem thêm: http://pcccdongnam.vn/he-thong-chua-chay-fm200/
http://khotrithuckhoahoc.com/?p=2562