Thảm lông cừu

Khi thiết kế một ngôi nhà bên cạnh việc thiết kế kiến trúc của ngôi nhà thì việc lựa chọn nội thất trong gia đình cũng rất quan trọng. Ngoài các loại nội thất thường dùng thì ngày nay những ngôi nhà hiện đại thường được chủ nhân trang bị thêm một chiếc thảm lông cừu để tôn lên sự sang trọng của ngôi nhà cũng như mang lại nhiều điều may mắn theo phong thủy.
Thảm lông cừu là gì?
Bạn đã nghe nhiều người nhắc đến sản phẩm thảm lông cừu nhưng chưa hề biết thảm lông cừu là như thế nào? 
Thảm lông cừu là một loại thảm trải trên sàn nhà, trên ghế sofa,.. được làm từ chất liệu sợi quý hiếm với độ giữ ấm cực tốt, mềm mịn và rất thu hút người dùng. 
Đặc điểm nổi bật của thảm lông cừu là rất mềm mại, nhẹ và có độ đàn hồi cao, đặc biệt là có khả năng cách điện. Khi sở hữu một tấm thảm lông cừu trong nhà ngôi nhà sẽ được tôn lên vẻ sang trọng, hiện đại và tao nhã. 
Một vài lưu ý khi lựa chọn thảm lông cừu. 
Do có chất liệu tạo thành là các sợi cho nên khi mua khách hàng cần chú ý trong gia đình nếu có người bị dị ứng với các loại sợi này thì không nên mua, nhất là các gia đình có trẻ em. 
Chất liệu thảm lông cừu trên thị trường cũng rất dễ bị làm giả làm nhái, do đó trước khi mua khách hàng cần tìm hiều thật kỹ về sản phẩm. Có một mẹ nhỏ để kểm tra chất liệu của vải lông cừu đó là lấy 1 vài sợi trên thảm rồi dùng bất lửa để đốt. Nếu sợi thảm cháy mịn và không có mùi khét thì đó là thảm lông cừu thật, còn nếu sau khi đốt sợi thảm không mịn mà vón cục lại thì đồng nghĩa với hàng giả nhàng nhái. Khi sử dụng bật lửa quý khách hàng cũng hết sức cẩn trọng tránh để không gây nên những hậu quả không mong muốn.
Có nhiều loại thảm lông cừu, vào mùa đông có thể sử dụng các loại thảm có độ dài của sợi nhiều tạo nên sự bồng bềnh và mang lại sự ấm cúng cho căn phòng. Còn mùa hè khi đã yêu thích và muốn sử dụng thảm lông cừu khách hàng nên sử dụng các tấm thảm có độ dài sợi thảm ngắn.
Việc vệ sinh thảm cũng cần được chú trọng, nếu không được vệ sinh sạch sẽ thảm lông cừu sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của những người thân trong gia đình.
Khi mua thảm cũng nên lựa chọn màu sắc để làm sao cho phù hợp nhất với nội thất và ngôi nhà của mình. Nói chung thảm lông cừu là sản phẩm rất phù hợp cho việc trang hoàng cho ngôi nhà thêm hiện đại và sang trọng. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho chính gia đình mình hoặc có thể sử dụng làm quà tặng tân gia.