Phụ kiện lọc gió ô tô là gì?

Lọc gió động cơ là hệ thống giúp khí động cơ được phân phối đều đặn. Mục đích của sản phẩm là giúp không khí được lọc sạch trước khi được đưa vào giai đoạn đốt cháy nhiên liệu.
Lọc gió động cơ
Mỗi chiếc xe thuộc những dòng xe khác nhau đều có bộ phận Lọc gió ô tô khác nhau về kích thước cũng như thiết kế. Ví dụ như chiếc Audi Q7 có bộ lọc gió ô tô khá lớn, dài gần 40 cm. Nếu như một bộ phận lọc gió đã bị nhiều bụi bẩn bám lại khiến quá trình lọc không khí không thể diễn ra thì bạn nên đi thay một bộ lọc gió mới để cải thiện chất lượng không khí được đưa vào động cơ của bạn. Bất lợi của việc bộ phận lọc không làm việc là động cơ không có không khí để tiến vào giai đoạn đốt cháy nhiên liệu và khiến động cơ của bạn giảm hiệu suất cũng như sức mạnh. Khi bộ phận lọc gió đã đến lúc cần thay thế thì bạn có cũng có thể thay thế luôn những bộ phận khác như dầu máy hay bộ phận lọc khí điều hòa. Điều ấy có thể giúp bạn tăng hiệu suất làm việc của máy lên tối đa và giảm chi phí đi lại và sửa chữa.
Về hãng xe Audi
Audi là một dòng xe hạng sang của Đức, và còn là thành viên của tập đoàn ô tô lớn nhất thế giới là Volkswagen AG. Công ty được thành lập vào năm 1909, hiện nay có trụ sở chính tại Ingolstadt, Audi bắt đầu trở thành một phần của Volkswagen vào năm 1964 và đứng cạnh những thành viên khác như Lamborghini, Porsche hay hãng mô tô Ducati. Một trong những chiếc Audi được sản xuất ra và bán trên thị trường trong vòng một trăm năm qua thì chiếc Audi Q5 là có thể coi là chiếc xe thành công nhất. Chiếc Q5 là chiếc xe được ưa thích nhất trong phân khúc SUV cỡ trung và có mặt ở hơn 100 nước trên thế giới. Tại những thị trường lớn như Trung Quốc và Ấn Độ, dòng xe hạng sang này đã sản xuất và bán ra tổng cộng gần 2 tỷ chiếc Q5. Chiếc Q5 vẫn tiếp tục là cái tên hot và mức doanh thu vẫn tăng lên mỗi năm. Thậm chí nhà máy ở trụ sở chính còn hoàn thiện 650 chiếc hoàn chỉnh mỗi ngày để phục vụ nhu cầu lớn của thị trường Châu Âu. Tại Việt Nam, dòng Q5 cũng là dòng xe bán chạy nhất năm 2010 và mức tăng trưởng tăng 20% vào cuối năm năm ngoái. Không những có một công suất lớn những mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ thuộc vào tầm trung, kiểu dáng mạnh mẽ, chỗ ngồi lý tưởng, rất thích hợp với địa hình không mấy lý tưởng ở Việt Nam.
Xem thêm: http://phutungotodatviet.com/tim-hieu-ve-loc-dieu-hoa-o-to