Những ưu điểm nổi bật của Nano Curcumin

Khi các nhà Y học Ấn Độ bắt đầu sử dụng củ nghệ vàng để chữa trị một số bệnh, nhất là các bệnh về tiêu hoá. Đến cuối thế kỷ XX, các nhà khoa học đã chứng minh được Nano Curcumin đóng vai trò quan trọng trong hoạt tính sinh học của củ nghệ vàng. 
Cari là món ăn truyền thống của Ấn Độ, trong cari có gia vị chính là nghệ vàng, giúp hạn chế tỉ lệ mắc các bệnh ung thư tiền liệt tuyến, ung th đại tràng ở Ấn. Nano Curumin là thành phần chính trong nghệ vàng, có tác dụng chữa bệnh. 
Nano Curcumin trở thành trào lưu ở Việt Nam từ năm 2005, là tâm điểm của các nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới. Những phát minh có liên quan đến Nano Curcunmin ứng dụng chữa bệnh ung bướu chiếm tỉ lện lớn nhất. 
Nano Curcumin có hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với curcumin, giúp cải thiện các vấn đề khó khăn, làm hạn chế hiệu quả hỗ trợ của Curcumin. 
Curcumin đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh hiệu quả trong việc điều trị các bệnh mãn tính, nan ý khó chữa như ung thư, viêm loét dạ dày. Curcumin hoà tan rất tốt chữa các bệnh về đường tiêu hoá. 
Để tăng tối đa hấp thu tinh chất Curcumin đầy tiềm năng có rất nhiều phương pháp đã được áp dụng như nano hoá, bổ sung các chất phụ trợ bioperin, tổng hợp đồng phân, tạo phức chelat của Curcumin với các kim loại. Công nghệ Nano Curcumin mang ljai hiệu quả và vượt trội hơn cả, nâng cao độ tan và hấp thu của Curcumin và có nhiều lợi ích, nổi bật như cải thiện sự hấp thu của tế bào, giảm chuyển hoá tại gan và giữ độ ổn định trong máu, tăng cường dược tính của curcumin. 
Nano Curcumin trở thành mục tiêu của nhiều ứng dụng y học, cho đến thời điểm hiện tại đã có 254 bằng phát minh sáng chế của ngành y học trên thế giới về công nghệ Nano. 
Nano Curcumin với kích thước siêu nhỏ, phân tán tốt trong nước, kích thước nano siêu nhỏ giúp Nano Curcumin thẩm thấu nhanh chóng và máu để phát huy tối đa hiệu qủa điều trị. 
Nano curcumin được coi là tốt hợ cả tinh bột nghệ vì sự hấp thu tốt hơn, tác dụng mạnh hơn, vị dễ uống, giảm các phản ứng không mong muốn và có tác dụng phụ với các cơ quan chức năng khác, yêu cầu liều lượng nhỏ hơn và hiệu quả nhanh hơn. 
Nano curcumin có thể pha được cùng trà, mật ong, matcha, sữa chua, cà phê và rất nhiều loại thức uống khác, rất dễ uống và hiệu quả nhanh chóng. Bạn có thể mua nano curcumin tại procumin, cam kết và chất lượng, an toàn cho người sử dụng. 
Xem thêm: https://www.procumin.vn/blogs/suc-khoe/gia-tinh-bot-nghe-hien-nay