Những điều cần biết về màn sáo gỗ

 Được thiết kế từ các lớp màn cao cấp được xử lý theo đúng tiêu chuẩn châu Âu màn sáo gỗ ngoài những chức năng thông thường của những loại rèm khác như chống nắng ngăn cản gió bụi thì Rèm sáo gỗ còn được coi là một món đồ trang trí nội thất rất sang trọng. Rèm sáo gỗ được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như văn phòng, nhà ở …
+ Rèm sáo gỗ văn phòng thường được dùng cho các văn phòng lớn nó được dùng như một món đồ trang trí rất tinh tế. Với chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng thì rèm sáo gỗ còn được sử dụng ở các ngôi biệt thự trang trọng. Thiết kế đơn giản vừa tinh tế vừa sang trọng lại tạo cảm giác giản dị, nhẹ nhàng rất thoải mái.
+ Rèm sáo gỗ cao cấp đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất những năm gần đây. Phổ biến nhất là rèm gỗ dọc và rèm gỗ ngang. Khác với rèm vải mang sự ấm cúng, nhẹ nhàng thì rèm gỗ lại có dáng vẻ gọn gàng và hiện đại thể hiện được phong thái của người dùng nó.
+ Rèm sao gỗ grace home rất được ưa chuộng trong không gian sống của nhiều gia đình vì nó được làm từ 100% gỗ tự nhiên có độ bền tốt, ít bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài.
Được thiết kế xếp lớp bởi những bản lá bằng gỗ , mỗi bản có chiều rộng khoảng 5cm và được xếp tỉ mỉ với khoảng cách nhất định vừa tạo được kẽ hở cho gió lưu thông mà lại chống được nắng tuyệt đối. 
Một tính năng nổi bật của rèm sáo gỗ là có thể xoay các bản gỗ để điều chỉnh lượng sáng vào phòng.
Màn sáo gỗ thường được thiết kế với 4 màu cơ bản, sang trọng , tự nhiên: màu gỗ thật tự nhiên, gỗ tự nhiên có vân, màu trắng và màu đỏ cũng là màu ưu chuộng.
Về ưu điểm, nhược điểm của rèm sáo gỗ.
+ Ưu điểm lớn nhất là có khả năng ché nắng, gió tốt.
+ Độ bền rất cao, chống được các tác động của thời tiết.
+ Dễ dàng vệ sinh bụi bẩn.
+ Có thể xoay lập lá 180 để điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng của bạn.
+ Các lá rèm được mài dũa cẩn thẩn, sử dụng an toàn với trẻ nhỏ.
+ Phù hợp với nhiều không gian cũng như kiến trúc nội thất.
Tuy  có nhiều ưu điểm như đã kể trên nhưng rèm sáo gỗ cũng có một số nhược điểm:
+  Bạn không nên lau bằng xà phòng, chất tẩy rửa vì sẽ làm cho màu của sản phẩm bị bạc nhanh hơn.
+ Nếu hệ thống dây xoay lá hỏng có thể bạn sẽ phải thay màn mới, nếu không thì sẽ không điều chỉnh được lượng sáng vào phòng nữa.
+ Không thể mang rửa giặt được.
Xem thêm: https://www.goldhouse.vn/tin-tuc/man-rem-cua-gia-re-tai-thanh-pho-ho-chi-minh.html
Xem bài viết trước: http://www.giotlangcuocdoi.com/news/detail/su-khac-biet-giua-rem-vai-va-rem-roman-438.html