Lớp da non này không được bảo vệ, khi ra nắng

-Acid trichloracetic: có độ mạnh gấp ba lần acid glycolic. Dung dịch acid trichloracetic 10-20% có độ mạnh bằng dung dịch acid glycolic 70%. Với nồng độ cao, dùng nhiều lần, acid trichloracetic lột da ở lớp sâu hơn, làm trắng nhanh, nhưng cũng dễ gây tổn thương da hơn ( sau khi làm trắng da, dễ bị sạm nắng hơn aspirin, ngay khi làm trắng có thể làm bộc lộ các lớp da phía dưới, gây bỏng rát, chảy máu).
-Phenol: Thường xâm nhập sâu vào lớp võng của tổ chức da, xóa đi các vết nhăn, tạo điều kiện thuận lợi hình thành lớp collagen dưới da, làm cho da phẳng hơn, căng hơn, có cảm giác trẻ trung hơn nhưng phenol dễ gây thương tổn da ( làm mỏng da, gây rát nóng, ửng đỏ, cháy da, chảy máu ).
-Hydroquinon: Ngăn chặn tế bào sinh ra hắc tố melanin, làm cho da đỡ bị sạm nhưng khi dùng nồng độ cao nhiều lần, da sẽ bị mỏng. Tứ lâu nhiều nước đả cấm dùng trong mỹ phẩm vì dùng kéo dài sẽ gây ra bệnh bạch cầu. Vì giá rẻ, một số hãng mỹ phẩm vẫn lén lút dùng nhưng không ghi tên lên nhãn.
-Corticoid: Các hãng mỹ phẩm chính hiệu dùng corticoid với nồng độ cho phép để ngừa dị ứng.
Nhưng ngay với loại này, nếu dùng nhiều ( bôi dày,nhiều lần, nhiều đợt) cũng có thể gây giảm sức đề kháng da, dễ bị nhiễm virus, vi khuẩn; đồng thời bị teo da, các miệng tuyến bã nhờn bị bít kín lại gây mụn lấm tấm, nặng hơn nữa là bị đen, chùng lại, nhăn nheo. Người chế mỹ phẩm “dỏm” dùng nồng độ corticoid cao, gây tai biến ở mức nặng hơn kể cả gây ứ nước, suy thận ( như khi uống).
Thêm nữa, người chế mỹ phẩm “dỏm” còn bày ra cách dùng kỳ quái: Bôi cùng lúc trên diện rộng ( ngực, cổ, tay, chân…), bọc kín chỗ bôi lại bằng nylon. Khoảng hai giờ sau mới tháo bỏ nylon. Da bị bóc ra từng mảng trắng, ửng hồng. 
Cuối cùng tôi quyết định chọn cho Thanee bộ trang phục cưỡi ngựa màu gụ nhạt  có kẻ ca rô viền đỏ. Nhìn cả chỉnh thể có nét gì đó giống âu phục nam song vẫn có những chi tiết khác biệt dù nhỏ song rất quan trọng. Cổ áo được liên kết màu đỏ và màu trùng với màu trang phục để tăng phần độc đáo. Ở khuỷu tay áo vá thêm một miếng đệm hình bầu dục để phù hợp với điều kiện dã ngoại. Trên đầu đội chiếc mũ kỵ sĩ màu đen. Mặc bộ trang phục này vào làm toát lên ở Thanee khí chất rất là phong lưu.
Tuy nhiên chỉ có phong lưu thôi thì chưa đủ. Đừng quên Thanee còn là một cô gái rất dịu dàng đáng yêu. Để mặc kèm với bộ đồ kỵ sỹ, tôi đã thiết kế một chiếc áo sơ mi trắng chất liệu bông. Điểm cần chú ý nhất của áo sơ mi là những hoa văn trên cổ áo, tay áo vừa tinh tế mà không làm mất đi yếu tố phóng khoáng.