Làm biển quảng cáo chữ nổi giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu cạnh tranh của các cửa hàng, cửa hiệu ngày càng nhiều đòi hỏi các cửa hàng phải có những cách quảng cáo thật hiệu quả cho chính cửa hiệu của mình nhằm thu hút khách hàng đến với cửa hàng và tiếp cận với những sản phẩm, mặt hàng mà mình cung cấp. Cũng chính vì vậy, các loại biển quảng cáo mới ra đời nhằm thu hút khách hàng và người đi đường, tăng khả năng khách hàng tìm đến cửa hàng nhiều hơn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với các bạn về địa chỉ Làm biển quảng cáo chữ nổi uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. 
Địa chỉ uy tín tại Hà Nội 
Có khá nhiều các cơ sở nhận làm các biển quảng cáo chữ nổi trên thị trường hiện nay, tuy nhiên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 2 địa chỉ uy tín tại địa bàn Hà Nội. Đầu tiên là Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và thi công quảng cáo Tinh Hoa Việt, có trụ sở văn phòng đại diện tại tầng số 19 – CT2, tòa nhà The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội, số điện thoại liên hệ 0971 088 889 hoặc 0908 288 966.Công ty này có đến 5 xưởng sản xuất nên luôn sẵn sàng nhận các đơn đặt hàng với số lượng lớn. Địa chỉ thứ 2 là Công ty Truyền thông Quảng cáo Bàn tay vàng có các số điện thoại liên hệ: 04 22 45 95 95, 04 3785 7286 hoặc 0963 058 007. Đây là 2 địa chỉ có uy tín tại địa bàn thành phố Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo chữ nổi cũng như một số loại biển hiệu quảng cáo khác luôn được đại bộ phận khách hàng đánh giá cao vì chất lượng sản phẩm tốt, tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín cũng như giá cả phù hợp, phải chăng. 
Những điều cần biết về các loại biển quảng cáo chữ nổi
Đối với các cửa hàng, để có một biển quảng cáo chữ nổi đẹp và phù hợp với loại sản phẩm mà cửa hàng đang bày bán thì khi đặt dịch vụ làm biển quảng cáo có phần chữ nổi cần lưu ý đến các bộ phận và chất liệu của biển quảng cáo. Thông thường, một biển quảng cáo chữ nổi thường có: phần chữ nổi lên là điểm nhấn chính của biển quảng cáo, phần chữ nổi này truyền tải nội dung chính của biển quảng cáo, thường được làm từ các chất liệu như mica, inox, tôn, đồng, alu, formex và có thể kết hợp với các loại đèn led để làm phần chữ nổi này thêm nổi bật vào buổi tối; phần thứ 2 là nên biến, thường được làm từ các chất liệu như bạt, đá hay alu … và thường có màu sắc trung tính, nhẹ nhàng để làm nổi bật phần chữ nổi. 
Xem thêm: http://www.quangcaohoangan.com/bang-bien-quang-cao/bien-nhom-aluminium.aspx