an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu

Khi nhắc đến những loại thuốc điều trị, hỗ trợ bệnh đột quỵ thì hiện nay không thể không nhắc đến loại thuốc mang tên an cung ngưu hoàng hoàn có xuất sứ từ tỉnh Thẩm Tây của Trung Quốc này. An cung ngưu hoàng hoàn được sản xuất bởi công ty TNHH Thường Dược Thái Diên An, đây là sản phẩm được di truyền từ thời nhà Thanh của Trung Quốc. Khi tìm hiểu về loại thuốc này thì người tiêu dùng sẽ không quên tìm hiểu về giá. Vậy an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu ? Chúng ta cùng tham khảo bài viết này nhé.
An cung ngưu hoàng hoàn có tên gọi khác là rùa vang hoặc an cung rùa vàng. Đây là loại thuốc nổi tiếng để hỗ trợ và cải thiện điều trị các triệu chứng của bệnh tại biến mạch máu não hay đột quỵ. Hiện nay an cung ngưu hoàng hoàn đã được cho phép lưu hành tại Việt Nam và tác dụng của nó đối với người sử dụng tại Việt Nam cũng đang được nghiên cứu thêm.
Các đối tượng sử dụng được an cung ngưu hoàng hoàn
Những người sử dụng được an cung ngưu thứ nhất là những bệnh nhân bị nhồi máu não, xuất huyết não hoặc viêm não. Những bệnh nhân có các triệu chứng như sốt cao, co giật bởi những nguyên nhân liên quan đến não bộ. 
Những đối tượng bị triệu chứng của tai biến mạch máu não và đang trong quá trình điều trị như khó nghe, không hiểu người khác nói, thần kinh không tỉnh táo, mê sảng…
Tuyệt đối không dùng an cung ngưu hoàng hoàn cho bệnh nhân đang lên cơn  tai biến mạch máu não có thể gây nguy hiểm cho bệnh nhân. 
Thuốc này cũng không phải là thực phẩm chức năng hay thuốc bổ nên không tự ý sử dụng thuốc. Không sử dụng cho phụ nữ có thai, phụ đến kì kih nguyệt, phụ nữ cho con bú gây ảnh hưởng lên sức khỏe của mẹ và bé.
Cách sử dụng thuốc
Cho bệnh nhân uống thuốc từ từ, không nên ngậm hoặc nhai thuốc sẽ làm giảm thiểu công dụng của thuốc. 
Khi dùng thuốc nên dùng với nước ấm, không được sử dụng nước lạnh, không được uống các thức uống có chứa cồn trước khi sử dụng thuốc. 
Đối với những bệnh nhân bị xuất huyết não trên diện rộng cũng tuyệt đối không sử dụng thuốc. 
Khi sử dụng thuốc cần phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ. Tuyệt đối tuân thủ về liều lượng để tránh gây nên tác dụng phụ. 
Giá của an cung ngưu hoàng hoàn. Hiện nay trên thị trường giá của an cung ngưu hoàng hoàn rơi vào khoảng 1.400.000 VNĐ/ hộp 1 viên. Một hộp 3 viên sẽ có giá khoảng 3.600.000 VNĐ. Còn tùy thuộc vào từng đơn vị bán mà giá sẽ chênh lệch khác nhau.